This is a preview of your story
analytics_default

LỜI CHIA SẺ ĐẦY GIÁ TRỊ TỪ THÀNH VIÊN AXA

Những lời tự sự từ trái tim

expand_more

Thật tuyệt vời khi AXA có cơ hội được lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của tất cả các thành viên gia đình AXA. Thông qua những dịp như này, AXA sẽ thấu hiểu hơn các thành viên của mình. Điều này góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ AXA phát triển và có những bước tiến xa hơn trong tương lai cùng với đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Hơn thế nữa, các góp ý và cảm nhận của các thành viên sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để AXA cố gắng hoàn thiện và mang lại cơ hội phát triển và học hỏi tốt nhất cho tất cả các bạn.

Những lời chia sẻ giá trị

Điều kiện phát triển thuận lợi

AXA luôn nỗ lực để mang đến những điều kiện phát triển thuận lợi nhất cho con đường sự nghiệp của mỗi thành viên. Chúng tôi muốn để bạn biết rằng tại AXA chúng tôi có lộ trình công danh rõ ràng. Điều này sẽ tạo ra một nguồn động lực rất lớn giúp các thành viên phát huy điểm mạnh của mình và cải thiện nhiều mặt khác để đạt được bước tiến xa hơn nữa trên bước đường sự nghiệp nhờ vào sự cố gắng và chính tài năng của mình.


Một môi trường làm việc luôn tràn ngập sự yêu thương và tạo cơ hội hết mực để các thành viên có cơ hội được học hỏi và trau dồi kiến thức ở những khía cạnh khác nhau sẽ chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của họ và cũng như của chính AXA.

"Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng với văn hóa chuẩn mực, sự yêu thương và giúp đỡ của mọi người, AXA thật sự là một nơi tuyệt vời để tôi phát triển sự nghiệp của mình."

-Ryder Nguyen-

Chúng tôi là một gia đình

Thật tuyệt vời khi AXA có thể mang lại cảm giác giống như gia đình cho hầu hết các thành viên làm việc tại đây. Đây thực sự là một nguồn động lực vô cùng lớn của AXA để cải thiện môi trường làm việc mỗi ngày, điều này góp phần quan trọng trong việc hướng AXA trở thành một doanh nghiệp hạnh phúc.

Một ngôi nhà chung giống như AXA luôn làm chúng tôi cảm thấy thoải mái và không ngần ngại để kết nối và chia sẻ mọi thứ với nhau. Điều này giúp chúng tôi càng thêm gắn bó và có một mối quan hệ bền chặt, thân thiết. Quan trọng hơn hết đại gia đình AXA luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ chúng tôi hết mình trong mọi mặt, từ đó chúng tôi có thể thoải mái và tập trung hết mực vào nhiệm vụ của mình.

Mình xem AXA như là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đây, mình luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm và hết mình từ mọi người.

-Leo Tran-

Cải tiến - Chuyên nghiệp hóa

Một trong những nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển của cả cá nhân và tập thể đó chính là cải tiến. AXA luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc cải tiến, vì vậy mà chúng tôi luôn nổ lực để cải thiện mọi mặt, từ đó AXA và các thành viên có thể trở thành phiên bản hơn của mình mỗi ngày. Không ngừng học hỏi, trau dồi và cải tiến sẽ làm kim chỉ nam cho con đường chuyên nghiệp hóa từng ngày và mang đến dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi.

Gía trị của sự đoàn kết

Còn gì tuyệt vời hơn khi AXA có thể nhận được những góp ý trân thành và mang tính xây dựng từ các thành viên gia đình. Cảm ơn Bill rất nhiều vì những chia sẻ về tinh thần đoàn kết trong AXA. Chúng tôi luôn đề cao tính tập thể, sự kết nối và gắn bó trong gia đình AXA. Bởi lẽ, chúng tôi nhận ra rằng phẩm giá này sẽ là một nền tảng vững chắc cho sự kết nối và phát triển. Đó là lý do tại sao mà AXA luôn cố gắng hết mình để tạo ra nhiều hoạt động mang tính gắn kết nhất có thể nhằm khích lệ và nâng cao giá trị này.

Trở thành doanh nghiệp hạnh phúc là một trong những mục tiêu chúng tôi luôn muốn hướng tới, nơi mà mỗi thành viên đều có cơ hội tốt nhất để phát triển và tiến xa trong sự nghiệp của mình, hơn thế AXA cũng sẽ là nơi để mọi người được gắn kết và chia sẻ với nhau như những người thân trong gia đình. Vì vậy mà cơ hội được lắng nghe ý kiến và chia sẻ của các thành viên là vô cùng quý giá, để AXA có thể cải tiến và hoàn thiện mọi khía cạnh, đặc biệt là môi trường làm việc để có thể khơi gợi niềm say mê và thích thú trong công việc của tất cả mọi người. Những điều này không chỉ góp phần giúp các thành viên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp mà nó cũng sẽ là đòn bẫy cho sự phát triển của AXA.

checklist

Mục tiêu

favorite

Xem xét

lightbulb

Cải tiến