This is a preview of your story

KHÁNH THÀNH

AXA GARDEN

Cột mốc đáng nhớ trên bước đường phát triển

Câu chuyện của AXA

AXA rất vui mừng khi có thể chia sẻ với bạn về những thông tin mới nhất của chúng tôi. Gần đây AXA đã tổ chức buổi lễ khánh thành AXA Garden tọa lạc tại Tây Ninh, nhằm chính thức ra mắt địa điểm mới này tới tất cả thành viên AXA.

analytics_default

Thật tuyệt vời, khi cuối cùng chúng tôi đã đạt được một trong những mục tiêu đề ra, đó chính là xây dựng AXA Garden - chốn về của tất cả các thành viên.

AXA Garden chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho tất cả các thành viên AXA cùng nhau thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi có thể dành thời gian cho nhau tại một địa điểm tuyệt vời như thế này.

Có thể nói buổi tiệc khánh thành đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc và sự bất ngờ. AXA đã nhận được món quà mang giá trị tinh thần và yêu thương rất lớn đó chính là sự có mặt của hầu hết các thành viên và những người thân yêu trong buổi khánh thành ngày hôm đó cùng với những lời chúc mừng từ tất cả khách hàng của AXA.

  • face

    Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hướng tới xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc.

  • check_circle_outline

    AXA luôn mong muốn và cố gắng hết mình để mang lại những cơ hội và điều kiện tốt nhất để hỗ trợ tất cả các thành viên phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Đồng thời, AXA sẽ đồng hành cùng với các thành viên nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị và phẩm giá tốt đẹp.

Như AXA đã chia sẻ trước đó, chúng tôi đang ngày càng mở rộng đội ngũ của mình, vì vậy, những dịp đặc biệt như này sẽ giúp tất cả các thành viên AXA có thể gặp gỡ, trò chuyện, sẻ chia và thấu hiểu nhau hơn. Góp phần làm thắt chặt tinh thần đoàn kết và sự kết nối ở tất cả mọi người.

analytics_default

Lễ khánh thành AXA Garden chính là một trong những cột mốc quan trọng trên bước đường phát triển của AXA.

Tất cả chúng tôi đã có một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời cùng nhau, với những niềm vui bùng nổ.

AXA Garden sẽ là chốn về của tất cả thành viên gia đình AXA, nơi mà mọi người có thể tụ họp và thư giãn cùng nhau.

Thật sự có rất nhiều hoạt động thú vị mang tính gắn kết và giải trí mà chúng tôi có thể tổ chức ở AXA Garden, chẳng hạn như cắm trại, tiệc nướng, hay chỉ đơn giản ngồi ngắm trăng và trò chuyện cùng nhau thôi cũng đã thấy tuyệt vời.

Không có gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi có thể tham gia các hoạt động thú vị cùng nhau. Những hoạt động này như là sợi dây liên kết các thành viên lại với nhau và chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu và đóng góp vô cùng quan trọng để tạo dựng một AXA khác biệt, một doanh nghiệp hạnh phúc.

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ một số hình ảnh và thông tin về AXA Garden với bạn.

Thành thật mà nói, bữa tiệc này đã mang lại cho chúng tôi những niềm vui bùng nổ thông qua những hoạt động thú vị và một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức bất ngờ.

Một điều đặc biệt là chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Spring, người luôn âm thầm hỗ trợ tất cả các thành viên AXA hết mình. Chúng tôi thật sự rất vui khi có thể thành công tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho cô ấy, cùng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Spring.

AXA muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến từng thành viên, vì đã góp phần tạo nên một buổi khánh thành vô cùng thành công với những niềm vui bất ngờ. Hy vọng, thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để cùng nhau tận hưởng và thư giãn ở một nơi tuyệt vời như này. Không có gi tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể dành thời gian để ở bên những người thân yêu của mình và cùng tạo nên những kỹ niệm đẹp với nhau.