This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default

DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Niềm đam mê và hạnh phúc kết nối chúng tôi lại với nhau

expand_more

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng AXA luôn nỗ lực cải tiến từng ngày để phát triển nhiều khía cạnh khác nhau. Tất cả các yếu tố đều sẽ liên kết mạnh mẽ để hướng AXA trở thành một doanh nghiệp hạnh phúc.

analytics_default

Tạo dựng nên một môi trường làm việc lý tưởng là một trong những điều AXA luôn hướng tới và cố gắng thực hiện. Đây sẽ là nơi các thành viên không chỉ có thể thỏa niềm đam mê trong công việc mà còn nhận được nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi để tiến xa hơn cũng như có thể chia sẻ và gắn kết cùng nhau.

AXA luôn mong muốn mang đến cho mỗi thành viên cơ hội tốt nhất để học hỏi và phát triển về mặt chuyên môn của mình cũng như cơ hội được thăng tiến, xứng đáng với khả năng và nỗ lực của các bạn.

AXA thấu hiểu rằng môi trường làm việc là một trong những yếu tố chiếm vị trí quan trọng và có sự ảnh hưởng nhất định đối với mỗi thành viên như thế nào.

Trong mọi cải tiến và phát triển của AXA luôn có những cải tiến về môi trường làm việc, từ không gian cho đến cơ sở vật chất đều được chú trọng qua mỗi văn phòng. Để làm sao chúng tôi có thể mang lại một không gian thoải mái và tiện nghi nhất cho tất cả các bạn.

AXA luôn luôn tìm kiếm và tổ chức những hoạt động mang tính giải trí, thú vị và gắn kết cho tất cả thành viên gia đình AXA, để mọi người có thể thư giãn và vui chơi cùng nhau. Thông qua đó, tất cả thành viên cũng sẽ có cơ hội kết nối, gặp gỡ và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Hàng loạt hoạt động thú vị

Tại mỗi văn phòng AXA, đều được trang bị hàng loạt những trò chơi như bóng bàn, bi lắc, phi tiêu,...nhằm giúp các thành viên sinh hoạt, giao lưu cũng như thư giãn cùng nhau.

Các thành viên đều rất hào hứng tham gia những trò chơi thú vị này với nhau. Đặc biệt là các bạn thường chia thành những nhóm nhỏ để thách đấu. Thật sự mà nói bầu không khí ở AXA luôn rộn ràng và ngập tràn tiếng cười đặc biệt là mỗi lần các bạn tụ họp thách đấu với nhau.

Điều tuyệt vời là tất cả các thành viên đều như được tiếp thêm năng lượng mỗi khi được giải trí cùng nhau thông qua trò chơi thú vị như thế này tại văn phòng.

Song song đó, AXA cũng luôn đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ và khích lệ tinh thần tham gia thể thao của tất cả các thành viên để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các bạn. Những hoạt động như thế này cũng sẽ góp phần giúp các thành viên kết nối và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Hàng loạt hoạt động thú vị

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp với nhau

AXA nhận thấy rằng các hoạt động như này không chỉ đem lại cảm giác thư giãn và thích thú cho các thành viên mà nó còn giúp mọi người dễ dàng kết nối và thêm gắn bó với nhau hơn. Vì vậy, bên cạnh việc cải tiến mỗi ngày để mang lại môi trường làm việc cũng như cơ hội phát triển tốt nhất cho tất cả thành viên, thì AXA sẽ luôn cố gắng tạo dựng nhiều hoạt động hay và thú vị để tất cả các bạn có thể trải nghiệm và tạo dựng những kỷ niệm đẹp với nhau.

AXA luôn tin rằng việc tạo dựng một môi trường làm việc tuyệt vời sẽ góp phần quan trọng hỗ trợ các thành viên mang lại kết quả công việc tốt và hiệu xuất cao, đồng thời giúp các thành viên có nhiều cơ hội được phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Quan trọng hơn hết, hướng tới xây dựng mô hình doanh nghiệp hạnh phúc cũng chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững của AXA.

analytics_default