This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN


Giọt máu quý trao người

expand_more

Từ trái tim đến trái tim

AXA chúng tôi muốn chia sẻ một điều rằng chúng tôi luôn cố gắng để thực hiện ước mơ, hoài bão và theo đuổi sứ mệnh của mình, đó là mang kiến thức và kỹ năng của kỹ sư Việt Nam đi chinh phục khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cho chính chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi khao khát được cống hiến sức trẻ và góp phần nhỏ bé của mình để mang lại những giá trị tuyệt vời và nhân văn đến cho cộng đồng.

Mỗi ngày chúng ta đều nhận được những món quà tốt đẹp từ cuộc sống, vì vậy sẽ rất ý nghĩa nếu ta có thể đóng góp và dành thời gian để trao gửi lại những món quà giá trị cho người khác và phần nào giúp họ vượt qua được khó khăn của chính mình. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể góp phần truyền tải những thông điệp nhân văn và ý nghĩa, để mọi người biết rằng người với người sống để thương nhau. Với mong muốn được lan tỏa yêu thương, chia sẻ và kết nối giữa người với người, AXA đã lên kế hoạch và phát động chiến dịch Hiến máu nhân đạo - Giọt máu quý trao người.

Có thể nói, sức khỏe chính là một trong những tài sản quý giá nhất của chúng ta. Ai nấy trong chúng ta cũng đều mong muốn được sinh ra và lớn lên một cách hoàn thiện, có sức khỏe tốt cũng như một cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Một điều đáng buồn là ngoài kia có rất nhiều mảnh đời không được may mắn như vậy. Họ rơi vào hoàn cảnh bệnh tật khó khăn, thiếu máu và thậm chí không đủ khả năng để mua máu cứu sống lấy mình.

analytics_default

Họ khao khát và trông chờ vào tấm lòng nhân ái của cộng đồng, để phần nào có thể vượt qua nghịch cảnh của bệnh tật và duy trì sự sống. Bởi chỉ cần giọt máu ta trao đi, chúng ta đã góp phần trao cho họ thêm hy vọng và thậm trí là cơ hội để tiếp tục cuộc sống.

analytics_default

Hiến máu không chỉ là một hành động đẹp mang tính nhân văn, mà việc làm ý nghĩa này sẽ góp phần cứu sống hàng nghìn người bệnh. Khi tham gia các hoạt động hiến máu, chúng ta không chỉ góp phần giúp đỡ bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch, mà chúng ta sẽ có cơ hội để cải thiện sức khỏe. Hiến máu không hề gây ảnh hướng xấu tới sức khỏe, thậm chí nó còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Bởi vì quá trình này sẽ giúp cơ thể sản sinh ra các tế bào máu mới, tăng cường hệ miễn dịch và thậm chí giảm nguy cơ mắc một số bệnh liên quan tới tim mạch.

Tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và hướng tới cộng đồng xã hội là cơ hội để chúng ta hiểu rõ hơn về những giá trị trong cuộc sống và sự kết nối giữa người với người. Mỗi giọt máu ta cho đi chính là món quà nhỏ quý giá mà ta góp phần vào xây dựng nên một cuộc sống ý nghĩa, tử tế và tràn đầy tình yêu thương.

Chúng tôi luôn tin một điều là cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên kỳ diệu và tràn đầy tình yêu thương khi chúng ta hiểu sâu sắc về lòng biết ơn và nhân ái.

AXA luôn đề cao phẩm giá của lòng tốt và biết ơn, đồng thời cố gắng lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong gia đình AXA và cả trong cộng đồng. "Khi nào ta còn biết ơn, khi đó ta còn hạnh phúc" là phương châm sống đã thúc đẩy cho chúng tôi tham gia và cống hiến hơn nữa trong những hoạt động thiện nguyện.

"Luôn sống như những đóa hoa, tỏa ngát hương thơm cho đời"

Những Trái Tim Vàng

Thật may mắn cho AXA khi trên con đường thực hiện hóa sự mệnh và lan tỏa yêu thương, lòng nhân ái, AXA có thể cùng đồng hành, gắn bó với các thành viên trong gia đình để có thể lan tỏa những giá trị tuyệt vời đến cho cộng đồng.

Trong lần phát động chiến dịch vừa rồi, các thành viên AXA đã vô cùng năng nổ và nhiệt tình tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Ai nấy trong chúng tôi đều phấn khởi và hạnh phúc vì biết rằng mình đang góp phần nhỏ bé vào những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn.

Bên cạnh việc theo đuổi ước mơ và hoài bão, chúng tôi luôn muốn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, ở đó chúng tôi sẽ sống và nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng những việc làm tử tế và có giá trị.

Hạnh phúc biết bao khi ta biết được rằng đâu đó trong cuộc sống này, giọt máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người được ta hỗ trợ, cứu giúp bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta sẽ nhận biết được rằng ta đang góp phần lan tỏa lòng nhân ái, sự tử tế và trao gửi quà tặng cuộc sống đến với cộng đồng.

Những Trái Tim Vàng

Có thể nói, khởi động chiến dịch lần này của AXA diễn ra thành công tốt đẹp. AXA muốn gửi một lời cảm ơn trân thành tới tất cả các thành viên về lòng tốt và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà các bạn đã trao. AXA vô cùng biết ơn và trân quý khi có thể cùng đồng hành với những mảnh ghép tuyệt vời như vậy.

analytics_default

Chúng tôi luôn đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh và luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng để tham gia và thực hiện nhiều hơn nữa các dự án thiện nguyện. Trong thời gian tới đây, AXA chắc chắn sẽ tổ chức và phát động thêm những phong trào ý nghĩa và có giá trị cho cộng đồng.

"Hãy luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để dành cho những điều tử tế, sự cảm thông và kiên nhẫn."

analytics_default

Con đường hạnh phúc

AXA luôn cố gắng hướng tới xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc, nơi chúng tôi được làm việc với niềm đam mê vô hạn, được sống trong tình yêu thương và lòng tử tế. Đặc biệt, chúng tôi có thể cùng nhau lan tỏa sự biết ơn và lòng tốt đến mọi người.

Bởi lẻ, lòng biết ơn và nhân ái sẽ là nền tảng cốt lõi trên con đường chúng ta tìm tới hạnh phúc. Chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận hạnh phúc không ở đâu xa mà nó đến từ những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống khi chúng ta trao gửi yêu thương và giúp đỡ đến những người xung quanh mình.