This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default
expand_more

Trên bước đường phát triển và vững bước để thực hiện hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình, AXA chúng tôi không chỉ nỗ lực không ngừng mà còn luôn đề cao tinh thần học hỏi và cải tiến để chúng tôi có thể luôn tự tin mang đến một chất lượng dịch vụ trên cả mức mong đợi của khách hàng và thắt chặt hình ảnh cũng như giá trị của Kỹ sư Việt Nam.

analytics_default

Với phẩm giá “ luôn cải tiến để tốt hơn”, AXA và đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải tiến mọi mặt, từ hệ thống, quy trình cho đến kiến thức chuyên môn. Một trong những khía cạnh quan trọng để giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình cũng như luôn cho ra những bản vẽ đạt chất lượng cao đó chính là nâng cao khả năng và chuyên môn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn Kaizen liên tục và có những buổi seminar nhằm trao đổi và chia sẻ các thông tin, giải pháp cũng như những phương pháp hiệu quả liên quan tới việc thiết kế để có thể hỗ trợ nhau nâng cao kiến thức và kinh nghiệm.

Như đã chia sẻ trước đó, vào năm 2023, AXA được ghi nhận là Công ty sở hữu số lượng Civil 3D bản quyền nhiều nhất Việt Nam. Tận dụng lợi thế hiện có cũng như tinh thần ham học hỏi và trau dồi những điều mới, đội ngũ AXA luôn mong muốn có thể tận dụng tối ưu các tính năng sẵn có và những tính năng mới trong phần mềm để có thể tối ưu hóa quá trình thiết kế và tạo dựng những bản vẽ chất lượng cao.

Với tinh thần đó, vừa qua, AXA cùng với OneCAD team đã tổ chức một buổi Workshop nhằm giới thiệu các tính năng mới của phần mềm Civil 3D 2024 cũng như giới thiệu và hướng dẫn cách thức thi chứng chỉ Autodesk Completion phần mềm Civil 3D (chứng nhận về khả năng ứng dụng phần mềm Civil 3D) tới toàn thể thành viên AXA.

Thật sự chúng tôi vô cùng mong chờ về kỳ thi này. Đây không chỉ là chứng chỉ để có thể phần nào chứng minh được khả năng của chúng tôi trong việc sử dụng phần mềm thiết kế. Mà chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội để chúng tôi tiến xa hơn nữa trong lương lai và có thể góp phần khẳng định vị thế của Kỹ sư Việt Nam.

Chúng tôi đã có một buổi Workshop vô cùng thành công với những kiến thức và thông tin bổ ích được chia sẻ từ OneCAD team. Không khí của buổi Workshop ngày hôm đó vô cùng tuyệt vời, các thành viên AXA cũng vô cùng háo hức và chủ động tương tác và kết nối cùng với các thành viên OneCAD để trao đổi về các tính năng mới, hướng giải quyết cũng như các thông tin liên quan tới chứng chỉ Autodesk Completion. Điều này làm AXA vô cùng tự hào bởi một đội ngũ luôn năng động, luôn đề cao tinh thần học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.

AXA tin rằng với những thông tin bổ ích được nhận thông qua buổi workshop lần này, các thành viên của AXA sẽ tiếp tục trau dồi để làm quen với các tính năng mới cũng như áp dụng để tối ưu hóa công việc hiện tại của các bạn.

analytics_default

Cảm ơn OneCAD team rất nhiều vì đã hỗ trợ và cùng AXA tạo nên một buổi Workshop tuyệt vời như vậy. Chắc chắn rằng thời gian sắp tới đây, chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều các buổi Workshop như thế này để tất cả các thành viên có thêm cơ hội giao lưu và học hỏi những điều mới cùng nhau. Điều này sẽ tạo ra những giá trị rất lớn trong việc giúp các bạn có thêm cơ hội để phát triển và trở thành những biên bản tuyệt vời của chính mình.

analytics_default

Cảm ơn các thành viên AXA rất nhiều vì đã góp mặt và cùng tạo nên một buổi Workshop đầy ý nghĩa cùng với những thông tin bổ ích. Chắc chắn rằng, AXA sẽ trao gửi và tạo thêm nhiều điều kiện học hỏi và phát triển hơn nữa tới toàn thể các thành viên AXA.

Before

After