This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default`

expand_more

AXA luôn cố gắng hướng tới và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển toàn diện của toàn thể thành viên AXA về thân - tâm - trí. Trong đó yếu tố phát triển về "thân" là một điều chúng tôi luôn ưu tiên quan tâm. Một cơ thể khỏe mạnh với một tinh thần tốt, tràn đầy năng lượng là điều vô cùng quý giá trong đời của mỗi chúng ta và đó cũng chính là một trong những chìa khóa giúp ta thực hiện và mở ra nhiều điều tuyệt vời của cuộc sống. Vì vậy, AXA chúng tôi luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện thể lực và sức khỏe, nhằm hỗ trợ các thành viên có một trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất, hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh. Điều này hỗ trợ ta có một nguồn năng lượng tích cực trong quá trình chúng ta đang thực hiện những ước mơ, hoài bão và các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Có thể nói, sức khỏe chính là một trong những nguồn tài sản quý giá nhất của một con người. Một sức khỏe thể chất tốt sẽ giúp chúng ta có được trạng thái tinh thần tốt cũng như nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Đây là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ chúng ta có trạng thái tốt để thực hiện kế hoạch và công việc của mình. Tuy nhiên, với một lịch trình làm việc bận rộn, vậy đâu là hoạt động rèn luyện thể chất tối ưu nhất dành cho dân văn phòng. Câu trả lời không thể nào tốt hơn đó chính là chạy bộ.

analytics_default

Ngày nay, hầu hết dân văn phòng đều phải tiếp xúc và ngồi làm việc trước máy tính trong một khoảng thời gian khá dài cũng như họ dành rất nhiều thời gian cho công việc. Chính vì vậy mà có rất nhiều người có lối sống thụ động, ít dành thời gian cho các hoạt động rèn luyện thể chất. Điều này sẽ gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như các bệnh về xương khớp, tăng cân, các vấn đề liên quan tới tim mạch,...Vì vậy mà chúng ta cần phải có những cách phù hợp và hiệu quả để xây dựng lối sống lành mạnh, thói quen luyện tập nâng cao sức khỏe.

Chạy bộ chính là phương pháp hữu hiệu và tuyệt vời dành cho dân văn phòng như chúng ta. Hoạt động rèn luyện này sẽ góp phần cải thiện sức khỏe một cách tổng thể, giúp giảm căng thẳng, nâng cao trạng thái tinh thần cũng như nhiều lợi ích khác mà nó mang lại. Hoạt động này vô cùng tiện lợi, bởi vì chúng ta có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào, có thể là tại công viên gần nhà, hay đơn giản hơn là ngay con đường khu nhà chúng ta ở. Mỗi ngày chỉ cần đều đặn dành 5-10 phút luyện tập, sau một khoảng thời gian nhất định chúng ta sẽ có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi đáng kể và tích cực đối với sức khỏe của mình.

Chiến Dịch Tuyệt Vời

Để nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của các thành viên, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ bóng đá và cầu lông, sắp tới đây AXA sẽ tổ chức các phong trào liên quan tới chạy bộ nhằm giúp tất cả các thành viên có một trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất.

Nhằm khen thưởng cũng như khích lệ tinh thần tham gia của toàn thể thành viên, AXA sẽ có những chính sách thú vị và tuyệt vời như sau, các thành viên có thành tích chạy một lần đạt 21KM trở lên được ghi nhận thông qua ứng dụng STRAVA. Mỗi năm một lần, công ty sẽ đăng ký giải chạy Marathon bên ngoài TPHCM cho các thành viên đạt tiêu chí. Tất cả các chi phí về đi lại, ăn ở, và tham quan sẽ được AXA tài trợ.

Đặc biệt hơn nữa, AXA có thể sẽ phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện thông qua hoạt động chạy bộ này. Theo đó, khi các bạn đăng ký tham gia thì kết quả chạy mỗi ngày của các bạn sẽ được tổng hợp lại. AXA sẽ quy đổi tổng số Km này ra thành một số tiền tương ứng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Như vậy bên cạnh việc rèn luyện nâng cao sức khỏe tinh thần và cả thể chất. Mỗi Km mà các thành viên AXA chạy được sẽ góp phần tạo ra ý nghĩa và giá trị rất lớn để hỗ trợ cho cộng đồng.

Bên cạnh việc cố gắng phát triển và cải tiến mỗi ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo ra các giá trị tuyệt vời cho các thành viên của chúng tôi, thì AXA luôn hy vọng được cống hiến và thực hiện các hoạt động, dự án ý nghĩa để mang lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa cho cộng đồng của mình.

Đây cũng chính là phẩm giá mà chúng tôi luôn đề cao, trân trọng biết ơn những gì mình đang có và lan tỏa những điều ý nghĩa đến cho cộng đồng. Thật tuyệt vời biết bao khi được sống, cống hiến và mang đến những điều giá trị cho cuộc sống.

analytics_default

Hướng tới xây dựng thói quen rèn luyện thể chất sẽ giúp chúng ta cải thiện đáng kể sức khỏe của mình cũng như tăng cường hệ miễn dịch.

Với những lợi ích tuyệt vời mà chạy bộ mang lại chúng ta hãy cùng nhau dành thời gian để luyện tập hằng ngày nhé. Chắc chắn rằng các thành viên AXA chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoạt động tuyệt vời này không chỉ vì lợi ích sức khỏe mà đó còn là giá trị mà chúng tôi sẽ mang lại cho cộng đồng.