This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default
expand_more

Có thể nói mỗi giai đoạn qua đi đều để lại những bài học, kinh nghiệm quý giá, những trải nghiệm khó quên và cả những cột mốc mang tính lịch sử. Những yếu tố đó sẽ là những phần quan trọng không thể thiếu trên hành trình phát triển và từng bước vững mạnh của chúng tôi.

AXA luôn trân trọng từng cơ hội mà mình có được cũng như cố gắng hết sức để tạo ra những giá trị tuyệt vời.

analytics_default

Chúng tôi đã có một năm 2023 vô cùng tuyệt vời với vô vàng những dấu ấn và hoạt động đặc sắc. Năm nay chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện bản thân về mọi mặt để ngày càng tiến bộ và trở thành phiên bản tốt nhất cũng như có thể tiến xa cùng AXA.

\

Gia đình AXA chúng tôi chào đón năm 2024 với cơ hội được góp mặt trong ngày hội tìm hiểu về ngành nghề và lộ trình phát triển nghề nghiệp cùng với các bạn sinh viên tại trường đại học Bách Khoa TPHCM.

analytics_default

Thật sự rất vui và vinh dự khi có thể được góp mặt trong ngày hội hôm ấy để cùng giao lưu với các bạn sinh viên của trường cũng như có thể chia sẻ một số câu chuyện giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và thêm thông tin để có thể chọn lựa sáng suốt hơn cho con đường ngành nghề sắp tới của mình.

Các bạn sinh viên Bách Khoa đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình và bổ ích từ các thành viên của AXA về ngành nghề và lộ trình phát triển. Các bạn sinh viên rất háo hứng và phấn khởi khi nhận được những thông tin liên quan tới ngành nghề mình quan tâm từ AXA, thể hiện sự chủ động và nghiêm túc của các bạn trong việc lựa chọn ngành nghề và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hy vọng những chia sẻ của các thành viên AXA trong ngày hội hôm đó có thể phần nào giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích trên con đường lựa chọn sắp tới của mình.

Hình ảnh của các bạn sinh viên ngày hôm đó đã làm cho các thành viên AXA chúng tôi ít nhiều nhớ lại khoảng thời gian sinh viên của mình. Ngày ấy, chúng tôi ít nhiều cũng giống các bạn, có rất nhiều câu hỏi và sự ngờ vực về con đường mình đang đi, mông lung với định hướng của bản thân trên con đường nghề nghiệp của mình.

Chính vì vậy AXA rất vui khi có cơ hội được giao lưu với các bạn sinh viên, và chia sẻ tới các bạn những kiến thức bổ ích và cần thiết để phần nào giúp cho các bạn vững tin hơn trên con đường phía trước và có thêm thông tin để lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân mình.

Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện và kiến thức liên quan tới lĩnh vực các bạn đang quan tâm, thì chúng tôi còn cùng các bạn giao lưu chơi phi tiêu với nhau. Đây là một trong những hoạt động mà các thành viên gia đình AXA chúng tôi rất thích và chúng tôi có hẳn một hạng mục thi đấu cho bộ môn này trong Hội thao 2023 vừa qua của chúng tôi.

Các bạn sinh viên Bách Khoa đã vô cùng thích thú với hoạt động này và tới giao lưu với gian hàng của AXA rất đông. Các bạn có một ý thức và văn hóa xếp hàng rất tốt, mặc dù rất háo hức để trại nghiệm nhưng các bạn luôn đề cao văn hóa xếp hàng để chờ tới lượt mình chơi. Rất vui khi chúng ta có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng với nhau.

analytics_default

Cảm ơn trường Đại học Bách Khoa đã tạo điều kiện và cơ hội cho AXA được tham gia và chia sẻ những điều bổ ích đến các bạn sinh viên. AXA đã có một ngày vô cùng tuyệt vời với các bạn sinh viên của trường. Hy vọng có thể gặp lại các bạn sinh viên Bách Khoa vào sự kiện gần nhất.