This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default

AXA - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Autodesk Converge 2023

expand_more

Một điều tuyệt vời mà AXA muốn chia sẻ với tất cả các bạn đó là vừa qua AXA chúng tôi vinh dự được mời tham dự sự kiện Autodesk Converge 2023 để chia sẻ câu chuyện thành công của mình tại đây. AXA Engineers được ghi nhận giống như là một câu chuyện thành công tại sự kiện này và nó cũng chính là bước ngoặc cho những chặng đường mới trên bước đường phát triển của AXA. Được góp mặt trong sự kiện lần này thực sự là một niềm vinh dự và niềm vui rất lớn đối với AXA. Chúng tôi đã có cơ hội quý giá để giới thiệu AXA và câu chuyện của chúng tôi tới tất cả những người tham gia ngày hôm ấy.

analytics_default

AXA chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một điều quan trọng là chúng tôi liên tục cải tiến hệ thống, kiến thức chuyên môn và những kỹ năng ở những khía cạnh khác nhau nhằm tạo ra những bước tiến vượt trội và phát triển vững mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm và chú trọng vào yếu tố chuyên nghiệp, đây cũng là một trong ba giá trị cốt lỗi mà AXA luôn hằng xây dựng và phát triển. Việc sử dụng phần mềm bản quyền thiết kế cho toàn bộ văn phòng của chúng tôi cũng đã góp phần giúp AXA nâng cao giá trị chuyên nghiệp và cho ra những bản vẽ chất lượng.

Chúng tôi tin chắc một điều rằng những đổi mới như thế này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời cùng với dịch vụ tốt nhất. Những nỗ lực, sự đổi mới cùng với câu chuyện ý nghĩa đã giúp AXA tạo ấn tượng mạnh với đại diện của Autodesk và từ đó có thể nắm bắt được cơ hội vinh dự để tham dự sự kiện lần này và đặc biệt là chia sẻ chính câu chuyện của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi là về những chàng kỹ sư Việt Nam mang trong mình hoài bão, niềm đam mê và kiến thức với mong muốn có thể chinh phục khách hàng trên toàn thế giới và khẳng định hình ảnh và tài năng của kỹ sư Việt Nam. Chính vì vậy mà AXA luôn mang trong mình một nguồn năng lượng và sự nỗ lực không ngừng để tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất và những điều kiện, cơ hội thuận lợi để các bạn có thể dễ dàng theo đuổi niềm đam mê thiết kế cũng như phát huy tài năng và thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, AXA cũng khuyến khích các bạn làm việc chăm chỉ, đặc biệt liên tục đổi mới để có thể phát triển một cách vượt trội nhất.

Sứ mệnh mà chúng tôi luôn theo đuổi đó chính là mang kiến thức và kỹ năng của kỹ sư Việt Nam đi chinh phục khách hàng trên toàn thế giới. AXA sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những điều kiện và cơ hội phát triển một cách toàn diện cho các bạn.

analytics_default

AXA luôn khao khát và theo đuổi sứ mệnh, ước mơ của mình đó là hy vọng các kỹ sư Việt Nam có thể đảm đương phần lớn các dự án quốc tế với quy mô khác nhau. AXA tin chắc rằng điều này sẽ góp phần giúp chúng tôi cùng nhau mang lại những giá trị tuyệt vời.

Chúng tôi luôn làm việc tận tụy và chăm chỉ để cải thiện bản thân mỗi ngày ở những khía cạnh khác nhau. Đặc biệt là chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao hệ thống và các kiến thức chuyên môn của mình nhằm phát triển một cách toàn diện nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng, và xây dựng được một vị thế cao và vững chắc trên thị trường quốc tế. Những điều này sẽ góp phần giúp chúng tôi đạt được ước mơ và thực hiện được sứ mệnh của mình.

AXA ENGINEERS - TẦM NHÌN

Một điều quan trọng là chúng tôi hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế xây dựng thuê ngoài hàng đầu thế giới nào năm 2030. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tận tâm làm việc để mang đến dịch vụ và bản vẽ chất lượng, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

AXA mong muốn mang lại những giá trị tuyệt vời, không chỉ riêng cho khách hàng mà đó còn là dành cho thành viên gia đình AXA. Khi chúng tôi ngày một phát triển và vươn lên trở thành tập đoàn, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để lan tỏa giá trị và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Một điều vinh dự là trong sự kiện vừa qua, Mr. Nicolas Mangon, Vice President, AEC Industry Strategy of Autodesk Inc. đã gửi lời chúc mừng về câu chuyện thành công của chúng tôi. Điều này càng tạo thêm động lực và cho chúng tôi biết rằng chúng tôi đang ngày một từng bước có thể chạm được tới tầm nhìn của mình.

Hơn nữa, AXA hy vọng có thể trao gửi nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp cho các thành viên và giúp họ chứng tỏ được năng lực và tài năng của mình. Bên cạnh đó, AXA cũng mong muốn được đồng hành cùng với các bạn để lan tỏa những giá trị nhân văn và tốt đẹp trong AXA và cả cộng đồng.

Một điều quan trọng là chúng tôi muốn mang lại nhiều nguồn việc về cho nước nhà, giúp các bạn trẻ có việc làm ổn định và phát triển lâu dài. Bởi vì, các bạn sẽ là những người có thể cùng AXA chung tay với cộng đồng để lan tỏa những giá trị và thông điệp tốt đẹp. Đây cũng là giá trị và phẩm giá mà AXA luôn đề cao - "luôn nuôi dưỡng và phát triển lòng biết ơn".

AXA ENGINEERS - TẦM NHÌN

Để làm cho bức tranh AXA trở nên hoàn thiện và muôn màu cũng như có thể thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để mang lại cơ hội phát triển cho chính mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cải tiến liên tục nhiều mặt và nghiên cứu để áp dụng chương trình đào tạo phù hợp để hỗ trợ đáng kể cho sự phát triển toàn diện của các thành viên chúng tôi. Bởi một điều chắc chắn rắng, sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển của tổ chức.

analytics_default

Một lần nữa, chúng tôi xin trân thành cảm ơn Autodesk vì đã cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ câu chuyện của mình tại sự kiện Autodesk Converge lần này. Đây có thể coi là một trong những dấu ấn lịch sử trên con đường phát triển của AXA. Trong giai đoạn tiếp theo, AXA sẽ tiếp tục cố gắng để mang lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa cho các thành viên và khách hàng của chúng tôi, và thực hiện sứ mệnh cũng như chạm tới được tầm nhìn của mình.