This is a preview of your story
analytics_default
analytics_default
expand_more

Tiếp nối thành công của hoạt động “Trao gửi yêu thương – Để tết đong đầy hơn” vào dịp Tết Nguyên Đán năm ngoái. Năm nay với sự góp sức và tấm lòng nhân ái của toàn thể thành viên AXA trong chiến dịch Chạy để gây Qũy, chúng tôi đã tạo dựng một chiến dịch thiện nguyện vô thành công với số tiền được quy đổi từ chính những bước chân và công sức của mọi người.

Có thể nói, mùa Xuân không chỉ là dịp để đón chào một năm mới với những điều tuyệt vời phía trước mà đó còn là thời khắc của những sẻ chia, yêu thương được lan tỏa và hạnh phúc khi được sum vầy. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để có thể cùng có một cái tết đoàn viên cùng người thân của mình. Đâu đó ở ngoài kia còn rất nhiều mảnh đời cơ nhỡ và bất hạnh. Tuyệt vời biết bao nếu chúng ta có thể sẻ chia cùng cộng đồng để lan tỏa tình yêu thương và chút hơi ấm mùa xuân cho đến với những trái tim nhỏ bé.

analytics_default

Gửi Yêu Thương Vào Trong Gió Xuân

Chính vì vậy, trong không khí đầm ấm của mùa Xuân AXA cùng toàn thể các thành viên của chúng tôi đã cùng phát động chương trình “Tết Yêu Thương – Xuân Ấm Áp” nhằm ghé thăm và mang quà để góp nên một cái Tết thật ấm áp và tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ tại Mái Ấm Tân Bình – nơi cưu mang và nuôi dưỡng những em nhỏ mồ côi, lang thang và cơ nhỡ trên địa bàn quận cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em sinh hoạt, học tập.

Chương trình lần này sẽ phần nào thể hiện sự chung tay của toàn thể thành viên gia đình AXA chúng tôi cùng với cộng đồng nhằm san sẻ, lan rộng tình yêu thương và sưởi ấm trái tim cho các em nhỏ.

Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng AXA tin chắc rằng chính tấm lòng và sự tử tế của chúng tôi sẽ phần nào xoa dịu đi sự mất mát, khó khăn vất vả của các em và mang đến một cái Tết thật ấm, thật đẹp. Đồng thời, chúng tôi hy vọng hoạt động lần này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trong việc tích cực chia sẻ và tham gia những chiến dịch ý nghĩa cùng cộng đồng.
“Chút lòng của bạn – Mùa xuân của em”.

Thật khó để diễn tả hết được cảm xúc ngày hôm ấy khi gia đình chúng tôi ghé thăm Mái Ấm của các em nhỏ. Những cậu bé nhỏ nhắn nhưng vô cùng lanh lợi, lễ phép và ngoan ngoãn. Có thể hiện tại cuộc sống của các em còn nhiều thiếu thốn, tuy nhiên chúng tôi cảm nhận được những trái tim ngoan cường và không ngường cố gắng về phía trước.

Gửi Yêu Thương Vào Trong Gió Xuân

Hình ảnh của các em càng làm cho chúng tôi biết ơn cuộc sống nhiều hơn bởi sự may mắ, tình yêu thương và cả những điều mình đang được nhận. Chúng tôi nhận thấy rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia tới cho cộng đồng như một cách bày tỏ sự biết ơn với cuộc đời.

Hành Động Từ Trái Tim

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia vô cùng đông đảo từ các thành viên, AXA thật sự bất ngờ trước tình cảm và tấm lòng của các bạn. Ai nấy cũng hăng hái, hồ hởi để mang quà góp Tết đến cho các em.

Chúng tôi đã có một buổi giao lưu vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ với các em. Sự kết nối của chúng tôi bắt đầu bằng những câu hỏi han và cả những bài hát. Thật bất ngờ khi các em vô cùng vui vẻ và tự tin để gửi tặng tới toàn thể thành viên chúng tôi những tiết mục vô cùng vui nhộn và tuyệt vời.

Vì thời gian chương trình có hạn và để cho các em có thể ôn tập cho bài học ngày hôm sau, gia đình chúng tôi tạm chia tay các bạn nhỏ dễ thương này, và hy vọng một ngày gần nhất chúng tôi có thể gặp lại nhau.

Cảm ơn cô Hà – đại diện của Mái Ấm, là một trong những người đã quan tâm chăm lo cho các em và cô cũng chính là người kết nối để AXA có thể gặp gỡ và giao lưu với các em nhỏ tại đây. Cảm ơn các bạn nhỏ rất nhiều về những câu chuyện, những lời chúc và cả năng lượng mà các em mang lại cho chúng tôi. Đặc biệt cảm ơn các em đã cho chúng tôi thêm niềm tin và năng lượng để ngày càng trở nên tốt đẹp và sống có ý nghĩa hơn.

Before

After 

Cảm ơn toàn thể thành viên AXA đã “luôn nuôi dưỡng và phát triển lòng biết ơn” từng ngày. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ nỗ lực và đồng hành cùng nhau để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho bản thân và cho cộng đồng. Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn về tấm lòng nhân ái và sẻ chia. Hãy cùng nhau sưởi ấm trái tim của những em nhỏ và lan tỏa tình yêu thương khắp mọi miền đất nước.

analytics_default